กระเป๋าเอกสาร bbt-5-15-11

กระเป๋าเอกสารโน๊ตบุ๊คทรงหิ้วจากดีไซน์ยี่ห้อดัง ใช้วัสดุผ้ากันน้ำเกรดเอที่ทนทาน แต่งด้วยวัสดุหนังเทียมอย่างดีให้ดูสวยงามและแข็งแรง จุของได้มาก ภายในบุโฟมกันกระแทกและมีกั้นช่องเพื่อแบ่งสัดส่วนไว้ใส่เอกสารและใส่โน๊ ตบุ๊ค

กระเป๋าสะพาย bbt-3-12-08

กระเป๋าสะพายไหล่ขนาดกลาง ดีไซน์เน้นการใช้งานด้วยการออกแบบให้กระเป๋ามี ช่องใส่ของมาก เพื่อให้ใช้ง่ายต่อการแบ่งสัดแบ่งส่วนสิ่งของที่จะใส่ เลือกใช้ขลิบผ้าสีอ่อนที่ขอบกระเป๋าและซิปให้ดูตัดกับสีตัวกระเป๋าเพิ่มความ โดดเด่นและสวยงาม

กระเป๋าสะพาย 3-12-06

กระเป๋าสะพายข้างหนังเทียมเกรดเอ พิมพ์ลายสกรีนที่หน้ากระเป๋าเต็มใบ สามารถนำมาใช้เป็นกระเป๋าเอกสารดีไซน์แฟชั่นได้ ใช้เป็นกระเป๋าสะพายข้างคาดลำตัวได้ มีช่องใส่โทรศัพท์ตรงสายสะพาย สามารถใช้เป็นกระเป๋าเอกสาร

กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค bbt-1-13-01

กระเป๋าโน๊ตบุ๊คแบบมีซิปซ่อนหูหิ้ว ผลิตจากวัสดุหนังเทียมลายสตอเบอรี่ ภายในบุโฟมกันกระแทก และสายรัดแบบเทปเมจิค

กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค bbt 1-12-03

กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค แบบ Soft Case เล่นดีไซน์ด้วยการใช้ผ้าลายสลับหนังเทียมเกรด A ตัวฝากระเป๋าเปิดปิดด้วยกระดุมแม่เหล็ก

กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค bbt-1-11-04

กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค แบบเปิดด้วยซิปรอบกระเป๋า ภายในกระเป๋า มียางรัดขอบสำหรับใช้กับโน๊ตบุ๊คที่มุมกระเป๋า ตัวกระเป๋าบุโฟมกันกระแทก

กระเป๋าใส่เสื้อผ้า bbt-36-10-01

กระเป๋าใส่เสื้อผ้าทรงกระเป๋าถือ ใช้งานง่ายสะดวก ช่วยให้เสื้อผ้าไม่ยับเมื่อต้องเดินทาง หรือจะใช้เป็น Packing ของขวัญให้กับคนสำคัญก็ได้

กระเป๋าใส่เสื้อผ้า bbt-36-10-02

กระเป๋าใส่เสื้อ ขนาดกลางบรรจุเสื้อผ้าได้มาก เหมาะใช้ในการเดินทาง ไม่ต้องกลัวเสื้อผ้ายับและไม่ต้องกลัวเปียกเพราะใช้เนื้อผ้าวัสดุชนิดกันน้ำ ช่องพลาสติกใสเพิ่มความดูทันสมัยให้กระเป๋า